PHÂN
CÔNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC BÁN TRÚ
NĂM
HỌC 2019 – 2020
1.
Nguyễn Duy Quy: Quản
lý và chịu trách nhiệm chung
2.
Trương Thị Hồng Nga: - Kiểm tra thực đơn của Cấp dưỡng, quản lý
việc lưu mẫu thức ăn của Y tế
- Trực bán trú cơ
sở 2: Thứ 2; thứ 4; thứ 6 và cơ sở 1 thứ 5 hàng tuần
3.
Nguyễn Duy Tuyên :
Trực bán trú cơ sở 2: Thứ 3 và thứ 5 hàng
tuần
4.
Trương Thị Ngọc Bích:
Trưởng nhóm cơ sở 2 có trách nhiệm quản lý
công tác quản sinh, nề nếp học sinh và một số công việc liên quan đến bán trú
cơ sở 2 khi có yêu cầu.
5.
Nguyễn Thị Hoài Thu:
Nhóm phó cơ sở 2; Giúp cô Bích về công tác quản sinh
cơ sở 2 và một số công việc liên quan đến bán trú khi có yêu cầu.
6.
Trương Thị Ngọc Hà:
Trưởng
nhóm cơ sở 1 có trách nhiệm quản lý công tác quản sinh , nề nếp học sinh và một
số công việc liên quan đến bán trú cơ sở 1 khi có yêu cầu. Chấm cơm học sinh
hàng ngày cơ sở 1. 7. Trần Thị Ngọc Trâm:
- Lưu mẫu thức ăn; Trực Y tế cơ ở 1
- Hỗ trợ Quản sinh trong giờ ăn; Chấm
cơm học sinh hàng ngày cơ sở 1 8. Lê Thị Hà Phương:
- Lưu mẫu thức ăn; Trực Y tế cơ ở 2
- Cấp dưỡng cơ sở 2; 9. Trương
Thị Công Hòa: Trưởng Ban Thanh tra
nhân dân
Cùng với Hiệu trưởng theo dõi, kiểm tra, nhắc
nhở các bộ phận bán trú theo lịch phân công của Hiệu trưởng tại cơ sở 2. 10. Trương Thị Ngọc Hà: Trưởng nhóm bán trú cơ sở 1 Cùng với Hiệu trưởng theo dõi, kiểm tra, nhắc
nhở các bộ phận bán trú theo lịch phân
công của Hiệu trưởng tại cơ sở 1. 11. Phạm Thị Thu Vân: Phụ trách kế toán bán
trú, chuyển thực đơn hằng ngày đến công ty thực phẩm 12. Mông Thị Kim Sương: Thủ
quỹ, thu và quản lý tiền mặt về bán trú
HIỆU TRƯỞNG
|